Câu lạc bộ thuộc sở hữu của ngôi sao Barcelona Pique ký hợp đồng với cháu trai của Shakira

Cháu trai của ngôi sao nhạc pop Colombia, Shakira vừa ra mắt với Andorra FC – câu lạc bộ thuộc sở hữu của hậu vệ Barcelona Gerard Pique – vào cuối tuần.

Andorra FC, câu lạc bộ đang thi đấu ở giải hạng ba Tây Ban Nha, đã được tiếp quản bởi tập đoàn đầu tư của Pique, Kosmos, vào tháng 12 năm 2018.

Pique là chồng của Shakira và cha của hai đứa con trai của cô, Milan và Sasha, và cặp đôi đã có mối quan hệ từ năm 2011.

Cháu trai của nữ ca sĩ, Tarik Antonio Mebarak, là một hậu vệ 19 tuổi, và anh đã chơi 90 phút cho đội dự bị của câu lạc bộ trong trận thắng 4-1 hôm Chủ nhật trước Rialp và mặc áo số 3, cũng là số áo của Pique tại Barcelona.

Mebarak là con trai của một trong những anh trai của Shakira, Tonino, và trước đây đã từng chơi trong các đội trẻ của câu lạc bộ Colombia Atletico Junior Barranquilla và Santa Fe de Bogota.

Anh cũng đã tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Miami Soccer do huấn luyện viên người Argentina Alejandro Waigandt dẫn dắt.

Huấn luyện viên của Andorra FC B, Carlos Sanchez, đã chia sẻ với EFE sau trận ra mắt của cầu thủ tuổi teen: “Cậu ấy chơi ở vị trí hậu vệ phải nhưng tôi đã dùng như một cầu thủ chạy cánh bởi vì chúng tôi đang nói về một cầu thủ nhanh nhẹn và mạnh mẽ.

“Cậu ấy thực sự là một con thú và với tốc độ của mình, sân bóng có vẻ quá bé so với cậu ấy.

“Cậu ấy nói với tôi rằng khi còn là một cậu bé, cậu ấy đã từng chơi như một cầu thủ số 9 và là một cầu thủ chạy cánh. Không còn nghi ngờ gì nữa, cậu ấy có thể mang lại rất nhiều điều cho chúng tôi.”

Mebarak đã được đào tạo cùng với đội hình đầu tiên tại Andorra.

Mặc dù có trụ sở tại công quốc độc lập nằm giữa Pháp và Tây Ban Nha ở Pyrenees, câu lạc bộ đã thi đấu trong hệ thống giải đấu bóng đá Tây Ban Nha từ năm 1948.

Khi Kosmos tiếp quản câu lạc bộ, họ đang phải vật lộn với nợ nần, một điểm là xuống hạng và 17 điểm sau đội đứng đầu Primera, Catalana.