5 cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Premier League

Premier League là một trong những giải đấu bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, và nhiều cầu thủ tài năng cũng xuất hiện tại đây. Dưới đây là 5 cầu thủ có nhiều hat-trick nhất trong lịch sử Premier League.

Sergio Aguero – 12

Đứng đầu danh sách là cầu thủ Aguero, hiện có 12 hattricks Premier League cho Manchester City. Như thể điều đó không đủ ấn tượng, anh ấy đã thực hiện điều này trong nửa số mùa giải mà mình tham gia.

Pep Guardiola đã khiến điều đó trở nên thật hoàn hảo khi ông nói: huyền thoại của Aguero chỉ tăng lên. Ở tuổi 31, ai biết anh có thể nhận được thêm bao nhiêu cú hat-trick nữa.

Alan Shearer – 11

Shearer đứng một mình thoải mái khi là cầu thủ ghi bàn kỷ lục của Premier League với 260 lần lập công – bao gồm 11 cú hat-trick. Đối với một người đàn ông đã ghi được rất nhiều bàn thắng, chắc hẳn anh ta sẽ nhận được nhiều giải thưởng khác nhau nữa.

cầu thủ Aguero hiện có 12 hattricks Premier League cho Manchester City
cầu thủ Aguero hiện có 12 hattricks Premier League cho Manchester City

Robbie Fowler – 9

Robbie Fowler lập hat-trick cho Liverpool và Leeds , nhưng cú ăn ba nổi tiếng nhất của anh ấy đã đến với Arsenal vào năm 1995, nơi anh ấy đã ghi ba lần bàn thắng cho Quỷ đỏ chỉ trong bốn phút rưỡ . Kỷ lục đó đã trở thành cú hat-trick nhanh nhất Premier League trong 20 năm trước khi Sadio Mane phá vỡ nó cho Southampton vào năm 2015.

Thierry Henry – 8

Anh ta có thể không phải là một người quản lý tuyệt vời (ít nhất là chưa) nhưng không có nghi ngờ rằng Thierry Henry là một cầu thủ tuyệt vời. Tại Arsenal, anh đã lập được tám cú hat-trick ở Premier League và giành bốn Chiếc giày vàng. Ồ, và anh ấy cũng giữ kỷ lục cho hầu hết các pha kiến ​​tạo trong một mùa giải. Không quá tệ đâu nhé…

Harry Kane – 8

Theo nhà cái thể thao trực tuyến Vwin, dù chỉ đứng tại vị trí thứ 5 hiện tại, Harry Kane vẫn là mối đe dọa thực sự cho kỷ lục mới của Aguero nếu anh ở lại Premier League đủ lâu. Anh chỉ mới gia nhập vào đội Spurs vào năm 2014, nhưng đã có tám hat-trick và hai Chiếc giày vàng Premier League.